Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất

27/09/2017

Hôm nay, 27/9/2017, tại Phòng họp Phổ Yên, Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Trường: đồng chí Nguyễn Văn Bưởi - Bí thư Chi bộ Kinh tế 1 và đồng chí Nguyễn Quang Thắng - đảng viên Chi bộ Trắc địa 3.

Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Về phía Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất có: Đồng chí Lê Hải An - UVBCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Trần Thanh Hải - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ bộ phận và các đồng chí là bí thư các chi bộ, các đảng viên trong Đảng bộ Trường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bưởi - Bí thư Chi bộ Kinh tế 1 và đồng chí Nguyễn Quang Thắng - đảng viên Chi bộ Trắc địa 3 đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và đồng chí Lê Hải An - UVBCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội nồng nhiệt chúc mừng 02 đồng chí đã vinh dự được trao Huy hiệu cao quý 30 năm tuổi Đảng; đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ luôn giữ vai trò tiên phong của người đảng viên, giữ vững ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Đồng chí cũng mong muốn rằng lãnh đạo Đảng bộ Trường tiếp tục quan tâm đến công tác Đảng, duy trì sự đoàn kết, nhất trí trong Đảng, quyết tâm thực hiện những mục tiêu, định hướng chiến lược của Đảng bộ, Nhà trường trong thời gian tới.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Đồng chí Lê Hải An - UVBCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Bưởi và đồng chí Nguyễn Quang Thắng, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của hai đồng chí trong thời gian qua cho sự phát triển của Đảng bộ, của Nhà trường. Đồng chí Lê Hải An khẳng định: đây không chỉ là vinh dự của cá nhân hai đồng chí mà là của Đảng bộ trường Đại học Mỏ - Địa chất trong suốt 50 năm xây dựng và phát triển và mong muốn rằng hai đồng chí tiếp tục cống hiến cho đảng bộ Nhà trường, cho Nhà trường dù ở bất cứ cương vị nào và truyền được ngọn lửa đam mê cho các thế hệ sau.

Đồng chí Lê Hải An - UVBCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Đại diện cho 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Quang Thắng đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận được phần thưởng cao quý của Đảng và gửi lời cảm ơn các đảng viên, Đảng bộ Trường, Đảng ủy Khối đã giúp đỡ, hỗ trợ hai đồng chí trong suốt quá trình rèn luyện, công tác.

Đ/c Nguyễn Quang Thắng, đại diện cho 02 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

Được tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao, đóng góp, quá trình cống hiến của các đảng viên cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và sự tôn vinh của tổ chức đảng đối với đảng viên. Tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt, sát sao của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất, các đảng viên trong toàn Đảng bộ sẽ không ngừng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và tiếp tục xứng đáng được nhận những phần thưởng cao quý của Đảng.

Phòng CTCT - Truyền thông

Các bài viết khác