Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

08/09/2017

Sáng 08/9/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đây là đợt sinh hoạt chính trị mang ý nghĩa thiết thực cho các đảng viên trong toàn Đảng bộ Trường.

Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Đồng chí Lê Hải An nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

20/07/2017

Sáng 19/7/2017, tại trụ sở số 1 Trần Phú, Hà Đông, Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối lần thứ 9, khóa II, nhiệm kỳ 2015 - 2020 (mở rộng). Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cũng đã tới dự.

Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Mỏ - Địa chất lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2017 - 2019

08/06/2017

“Xung kích - Sáng tạo - Hội nhập” là khẩu hiệu hành động trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỏ - Địa chất lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2017 - 2019 được tổ chức trong hai ngày 12 và 13/5/2017 vừa qua.

Hội nghị nói chuyện về tình hình biên giới trên đất liền và thông tin biển đảo

12/05/2017

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, quán triệt các nội dung cơ bản; phổ biến, giáo dục, nâng cao nhận thức của đảng viên, sinh viên Nhà trường về biên giới đất liền, biển, đảo Việt Nam, góp phần tích cực trong việc giáo dục thế hệ trẻ sâu sắc hơn lòng tự hào, tự tôn dân tộc, không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng đạo đức, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng K75A

08/05/2017

Thực hiện chương trình công tác Tuyên giáo năm 2017 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; thực hiện kế hoạch năm 2017 của Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất về công tác xây dựng và phát triển Đảng viên, sáng ngày 06/5/2017, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phối hợp với Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng (K57A) cho viên chức và sinh viên của Nhà trường.

Bí thư Đảng ủy trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các Bí thư chi bộ mới thành lập và kiện toàn

07/03/2017

Sáng ngày 06/3/2017 tại phòng họp Thuận Thành, đồng chí Lê Hải An – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất công bố, trao quyết định và giao nhiệm vụ cho Bí thư các tổ chức Đảng mới thành lập và các tổ chức Đảng mới kiện toàn.