Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Đồng chí Lê Hải An nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

20/07/2017

Sáng 19/7/2017, tại trụ sở số 1 Trần Phú, Hà Đông, Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối lần thứ 9, khóa II, nhiệm kỳ 2015 - 2020 (mở rộng). Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cũng đã tới dự.

Tại Hội nghị, Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã vinh dự là một trong 20 tổ chức đảng “có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội”, được Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tặng giấy khen và là một trong 04 tập thể được chọn trình bày tham luận tại Hội nghị.

Đồng chí Lê Hải An - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất trình bày tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Lê Hải An - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất cũng vinh dự là một trong 30 đảng viên tiêu biểu có thành tích trong trong công tác tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội được nhận giấy khen của Đảng ủy Khối.

Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã vinh dự nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội 

Tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Khối đã tập trung chỉ đạo cấp ủy trực thuộc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; quan tâm củng cố, kiện toàn các tổ chức đoàn thể chính trị trong Nhà trường; tiếp tục tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên, giảng viên, sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước; nắm bắt tình hình tư tưởng, chính trị; chỉ đạo tốt công tác nội chính, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong Khối.

Báo cáo cũng nêu rõ nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, đó là tiếp tục tập trung lãnh đạo đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong toàn khối: Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương và các văn bản chỉ đạo của Thành ủy Hà Nội; Công tác chuẩn bị tổ chức đại hội Đảng của các chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ cơ sở. Thực hiện tốt công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017; tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển Đảng; tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng bộ Khối đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2017 và khẳng định những kết quả đó đã góp phần xây dựng Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra trong thời gian tới. 

VPDU

(Phòng CTCT - TT)