Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2015

27/10/2016

Sáng nay, 19/02/2016, Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015, trao tặng phần thưởng cao quý của Đảng cho những cá nhân đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và tổng kết, đánh giá những thành tích đã đạt được, những hạn chế trong công tác Đảng năm 2015 của Đảng bộ Nhà trường, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ trong năm 2016.

Sáng nay, 19/02/2016, Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015, trao tặng phần thưởng cao quý của Đảng cho những cá nhân đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và tổng kết, đánh giá những thành tích đã đạt được, những hạn chế trong công tác Đảng năm 2015 của Đảng bộ Nhà trường, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ trong năm 2016.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tố Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; PGS. TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Trần Thanh Hải - UVTV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Trần Đình Kiên – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Trường, các đồng chí đảng ủy viên các đảng bộ bộ phận, các đồng chí trong chi ủy các chi bộ trong toàn Đảng bộ Trường.

Trong phần đầu của buổi Lễ, các đại biểu đã được nghe đồng chí Triệu Hùng Trường – Thường vụ Đảng ủy công bố các Quyết định của Đảng bộ Khối các Trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 01 đồng chí (đ/c Nguyễn Bình Yên) và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí (đ/c Trần Đình Kiên, đ/c Nguyễn Văn Lâm, đ/c Nguyễn Trọng Toan) là đảng viên thuộc đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

alt

Đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và đồng chí Lê Hải An – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã lên trao Huy hiệu, tặng hoa và chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

alt

Đồng chí Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày bản Báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2015 trước toàn thể Hội nghị

Phần tiếp theo của chương trình, các đại biểu đã được nghe PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy Trường trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Theo đó, trong năm 2015, Đảng bộ Trường đã phát huy truyền thống đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, lãnh đạo Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ được giao có chất lượng và hiệu quả; làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, xây dựng ý thức làm việc, ổn định tư tưởng trong Trường; cán bộ và đảng viên hiểu rõ những khó khăn của đất nước và Nhà trường; công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực; toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng.

Báo cáo cũng đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016 như: Đảng ủy Trường tiếp tục lãnh đạo Đảng bộ và Nhà trường thực hiện thắng lợi các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch, chương trình hành động của Đảng cấp trên và của Đảng ủy Trường; đẩy mạnh, tăng cường lãnh đạo công tác chuyên môn (công tác đào tạo, công tác khoa học - công nghệ), lãnh đạo thực hiện công tác tổ chức, xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát, lãnh đạo các đoàn thể và thi đua khen thưởng.

Đảng ủy Trường cũng kêu gọi toàn Đảng bộ, cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường và thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

alt

Các đại biểu tham dự Hội nghị 

Với những thành tích đã đạt được, Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã vinh dự nhận được Bằng khen của Thành ủy Hà Nội tặng các tổ chức cơ sở Đảng có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015, là một trong 8 cơ sở đảng được Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội tặng Giấy khen cho Tổ chức cơ sở đảng vững mạnh tiêu biểu năm 2015. Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất còn vinh dự được tuyên dương là đơn vị có 5 năm liên tiếp (từ 2011 đến 2015) đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu của Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội.

alt

Đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đang ủy  Khối trao bằng khen của Đảng ủy Khối cho 03 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đảng - 5 năm liên tục

Cũng tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015, 03 tập thể và 21 cá nhân đạt thành tích xuất sắc 5 năm liên tục đã vinh dự được nhận khen thưởng của Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội.

alt

 

Đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy Trường trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đảng - 5 năm liên tục

alt

 

Đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy Trường trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đảng - 5 năm liên tục

alt

 

Đồng chí Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy Trường trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đảng - 5 năm liên tục

  Cũng tại Hội nghị này, Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã khen thưởng 03 Đảng bộ bộ phận và 08 Chi bộ là Tổ chức Đảng “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” và 101 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong công tác Đảng năm 2015.