Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K153A

27/06/2020

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, trong đó, nhiệm vụ phát triển bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho những quần chúng ưu tú tích cực từ các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ khối là nhiệm vụ hết sức quan trọng.

Hôm nay, ngày 27/6/2020, Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phối hợp với Đảng ủy trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng K153A dành cho các quần chúng ưu tú, tích cực của các tổ chức cơ sở đảng trong toàn khối.

Tới dự lễ khai giảng có PGS.TS Triệu Hùng Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Hoàng  Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường.

Về phía báo cáo viên có TS Đặng Thị Thanh Trâm - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Giảng viên chính Bộ môn Kinh tế chính trị và Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Khoa Lý luận Chính trị Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Ngoài ra, có 150 học viên là những quần chúng ưu tú tích cực được tham dự khóa bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng K153A.

Toàn cảnh lớp học

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Triệu Hùng Trường nhấn mạnh công tác xây dựng Đảng có ý nghĩa cực kỳ quan trọng tới sự tồn tại và phát triển của Đảng. Việc mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K153A năm 2020 là một kế hoạch hành động đúng đắn. Đồng chí đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện nội quy của lớp, chủ động nghiên cứu tài liệu để lĩnh hội tốt nhất kiến thức của báo cáo viên, vận dụng kiến thức vào thực tế công tác, không ngừng phấn đấu để sớm ra nhập đội ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Triệu Hùng Trường phát biểu khai giảng khóa học

Học viên Hoàng Thị Huyền - sinh viên lớp QTKD K63 - đại diện cho các học viên K153A bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và Đảng ủy trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lớp học cũng như bày tỏ vinh dự khi những đóng góp của các quần chúng ưu tú trong học tập, công tác tại mái trường được ghi nhận. Đồng thời, bày tỏ lòng quyết tâm, cố gắng học tập thật tốt; hứa tiếp bước thế hệ đi trước, phát huy tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Học viên Hoàng Thị Huyền - sinh viên lớp QTKD K63 đại diện 150 học viên phát biểu

 

Phòng QHCC & DN