Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019

16/01/2020

Sáng 14/01, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã tới dự.

Năm 2019, cấp ủy các cấp trong toàn Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã hoàn thành tốt công tác xây dựng đảng, thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo, chỉ tiêu Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015-2020, các chương trình công tác toàn khóa. Công tác giáo dục, chính trị được đẩy mạnh, an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được duy trì ổn định.

Công tác chuyên môn có những chuyển biến tích cực, các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế có nhiều khởi sắc. Việc thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục, đào tạo ngày càng được đẩy mạnh, từng bước đáp ứng được yêu cầu đổi mới, nâng cao giáo dục đào tạo. Tính đến ngày 30/12/2019, trong Khối đã có 32/70 trường được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục; 33 chương trình đào tạo của 8 trường trong Khối được đánh giá, công nhận.

Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất vinh dự là một trong 13/71 tổ chức đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2019; được nhận bằng khen của Thành ủy Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020. 

Các đơn vị được Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng khen thưởng tại hội nghị

 

PVD&DT

(P. QHCC & DN)

Các bài viết khác