Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất đại diện cho Đảng ủy Khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội tham gia Hội thi “Dân vận khéo” cấp Thành phố

17/09/2019

Hưởng ứng Hội thi “Dân vận khéo” năm 2019 của Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội, Đội thi của Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất đại diện cho Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã tích cực tập luyện, tham gia cuộc thi vào ngày 14/9/2019 tại Cung thanh niên Hà Nội.

Tham gia Hội thi “Dân vận khéo” cấp Thành phố năm 2019, Đội thi của Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã trải qua ba phần thi: Chào hỏi, Hiểu biết, Giới thiệu điển hình “Dân vận khéo” với tiểu phẩm “Khách đến trường”.

Qua Hội thi, Đội thi đã được giao lưu học, học hỏi kinh nghiệm, tích lũy thêm kiến thức để phục vụ cho công tác dân vận của Đảng ủy Trường và của Đảng ủy Khối, đồng thời còn truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa thông qua các phần thi; đã khuyến khích, động viên sinh viên, giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Các tiết mục của Đội thi được Ban Tổ chức Hội thi đánh giá cao về nội dung, vận dụng được các quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nhằm xử lý các tình huống xảy ra trong thực tiễn.

Hội thi "Dân vận khéo" được Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội tổ chức thường niên với mục đích thông qua hình thức sân khấu hóa nhằm tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, viên chức và sinh viên về công tác dân vận của Đảng. Hội thi đã thu hút sự quan tâm của các cơ quan, ban, ngành của thành phố Hà Nội đối với công tác dân vận của Đảng; củng cố, tăng cường niềm tin của cán bộ, đảng viên, viên chức và sinh viên đối với Đảng.

Dưới đây là chùm ảnh về Hội thi Dân vận khéo 2019:

Đội thi của Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhận Giải Khuyến khích tại Hội thi "Dân vận khéo" cấp Thành phố năm 2019

PVD&DT

(P. QHCC & DN)