Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Đảng ủy trường Đại học Mỏ - Địa chất

15/02/2019

Ngày 15/2/2019, trong không khí phấn khởi vui tươi của những ngày đầu năm mới xuân Kỷ Hợi năm 2019, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), Đảng ủy trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Đảng bộ Trường.

Tới dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí TS.Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Chánh văn phòng Đảng ủy Khối và các đồng chí trong đoàn công tác của Đảng ủy Khối.

Về phía Đảng bộ trường Đại học Mỏ - Địa chất có đồng chí Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thanh Hải - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Xuân Trường - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ trường, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Triệu Hùng Trường - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Phó Hiệu trưởng. Ngoài ra, còn có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ trường, các đồng chí trong Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận và chi ủy các chi bộ trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị đã nghe đồng chí Bùi Xuân Nam trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Đảng bộ Trường, đồng chí Triệu Hùng Trường báo cáo công tác kiểm tra, giám sát năm 2018. Theo đó, trong năm qua, công tác kiểm tra giám sát của Đảng đã được đẩy mạnh và có nhiều sáng tạo; những đóng góp, mong muốn chính đáng, tâm huyết của các đại biểu được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường thực hiện tốt.

Tại Hội nghị, Đảng bộ trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tuyên dương, khen thưởng các Đảng viên, các chi bộ đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu, đóng góp vào thành tích chung của Đảng bộ trường. Để có được thành tích như vậy chính là nhờ sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Đảng ủy Khối, của Đảng ủy trường và có sự đóng góp to lớn của cá nhân các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ..

Nhân dịp này, đồng chí TS.Vũ Tuấn Dũng đã ghi nhận thành tích đạt được của Đảng bộ trường. Đồng chí nhấn mạnh Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất là đơn vị duy nhất tổ chức tốt các Hội nghị công tác Đảng. Đồng chí mong muốn thời gian tới đơn vị tiếp tục đẩy mạnh, tổ chức tốt hơn nữa công tác này..

Đồng chí Bùi Xuân Nam trình bày Báo cáo tổng kết Đảng năm 2018 và phương hướng năm 2019
Đồng chí Vũ Tuấn Dũng phát biểu và chỉ đạo Hội nghị
Khen thưởng các đảng viên được Đảng ủy Khối tặng Giấy khen không định kỳ về đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao
Khen thưởng 03 đồng chí đạt thành tích xuất sắc 5 năm liền nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối
Đảng ủy Trường khen thưởng 11 tổ chức Đảng đạt danh hiệu "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu năm2018

Phòng CTCT - Truyền thông