Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

30/08/2018

Trong không khí phấn khởi vui tươi của những ngày đầu năm học mới 2018- 2019 và chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh của đất nước, ngày 29/8/2018 vừa qua, tại phòng họp Phổ Yên, Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên trong Đảng bộ Trường.

Tới dự Hội nghị, về phía khách mời có Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Đồng chí Trương Thị Dung - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Về phía Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất, có Đồng chí Lê Hải An - UVBCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Trần Xuân Trường - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng Trường; Đồng chí Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Trần Thanh Hải - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ bộ phận và các đồng chí là bí thư các chi bộ.

Được tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao, đóng góp, quá trình cống hiến của các đảng viên cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và sự tôn vinh của tổ chức đảng đối với đảng viên. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất vinh dự có đồng chí Bùi Trường Sơn - phó Bí thư chi bộ Địa chất công trình - đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2018.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hải An nói "Được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không những là vinh dự của cá nhân đồng chí Bùi Trường Sơn mà còn là vinh dự của Đảng bộ trường Đại học Mỏ - Địa chất". Đồng chí đã thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Bùi Trường Sơn cho sự phát triển của Nhà trường trong suốt 20 năm công tác. Đồng chí cũng hy vọng và tin tưởng đồng chí Bùi Trường Sơn sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên vị trí công tác, góp phần đưa Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Trong không khí trang trọng, đồng chí Bùi Trường Sơn sau khi được nhận Huy Hiệu, hoa chúc mừng đã có bài phát biểu cảm tưởng đầy ý nghĩa và tâm huyết. Đồng chí xúc động khi được nhận được phần thưởng cao quý và càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa và cần phải ra sức phấn đấu rèn luyện và học tập để xứng đáng với người đảng viên đảng cộng sản trong công cuộc đổi mới. Đồng chí cũng tự hứa sẽ giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên để xứng đáng với lòng tin của đảng bộ, chi bộ đã gửi gắm.

Dưới đây là hình ảnh của buổi Lễ:

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng và đ/c Lê Hải An trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa cho đ/c Bùi Trường Sơn
Đồng chí Lê Hải An phát biểu chúc mừng đồng chí Bùi Trường Sơn
Đồng chí Bùi Trường Sơn phát biểu cảm nghĩ
Toàn cảnh buổi Lễ

Phòng CTCT-TT

Các bài viết khác