Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

25/02/2022

Sáng 25/2/2022, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ trường.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Trần Xuân Trường bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS. TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy, các đồng chí đảng ủy viên, Đại diện cấp ủy các Đảng bộ bộ phận, chi bộ trong Trường (tham dự theo hình thức trực tiếp và trực tuyến) và các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đã đến dự.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Ngọc Khánh - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ Trường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã lên công bố quyết định về việc trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên. Theo đó, Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất có 04 đồng chí được nhận huy hiệu đảng đó là: đồng chí Trần Văn Độ được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2021, đồng chí Trần Hồng Hải được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2021, đồng chí Nguyễn Xuân Mãn được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2021, và đồng chí Nguyễn Duy Lạc được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2022.

PGS.TS Trần Xuân Trường và GS.TS Trần Thanh Hải trao tặng huy hiệu cho các đồng chí có mặt tại buổi lễ

Đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Trần Xuân Trường và GS.TS Trần Thanh Hải đã trao tặng huy hiệu cho các đồng chí có mặt tại buổi lễ. PGS.TS Trần Xuân Trường – cũng đã phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên đã được trao tặng huy hiệu cao quý trong buổi lễ long trọng này. PGS.TS Trần Xuân Trường cho rằng: Các đồng chí được nhận huy hiệu của Đảng lân này không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng hôm nay sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác, góp phần đưa đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất luôn là cơ sở đảng vững mạnh về mọi mặt.

PGS.TS Trần Xuân Trường phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên đã được trao tặng huy hiệu cao quý trong buổi lễ

Đồng chí Trần Hồng Hải, đại diện cho các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu đảng đợt này đã xúc động phát biểu: Trong 40 năm tuổi đảng của mình, đã có 37 năm đồng chí đảm nhiệm các vị trí khác nhau tại các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Được nhận huy hiệu lần này bản thân đồng chí vô cùng vinh dự và tự hào. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thành ủy Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Đảng bộ và của mái Trường Đại học Mỏ - Địa chất thân yêu.

VPĐ&ĐT